Cho thuê kho bãi

Hệ thống kho bãi chất lượng cao, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các địa bàn vùng ven.

Ngoài ra, kho của Công ty TNHH Martin Logistics còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên ,bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp theo tấn, container.

Cho thuê kho bãi

Ngoài ra, trường hợp quý khách chưa nhận hàng hoặc cần phân phối hàng cho đối tác, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê diện tích bãi lớn, thoáng mát… giúp các mặt hàng của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Cho thuê kho bãi trong quá trình giao nhận hàng hóa (khách hàng gửi hàng mà chưa đi, hàng hóa đợi cho đủ hàng rồi mới vận chuyển đi các tỉnh).

– Hoặc hàng hóa đã đến nơi mà chưa có người nhận, cần thuê kho bãi để lưu giữ hàng tại kho, đợi đến ngày rồi đi giao cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu, hãy liên lạc ngay đến số hotline: 0917 332 068

Hoặc để lại thông tin tại đây.