Vận chuyển hàng hóa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cung cấp tới Quý khách dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ vô cùng tiện ích và nhanh gọn.

Bằng phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, Công ty TNHH Martin Logistics đã và đang trên đường trở thành một thương hiệu mạnh – có uy tín trên thị trường vận tải nội ô (TP HCM) hiện nay.

Cho thuê xe tải

Công ty TNHH Martin Logistics chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ngắn – dài hạn tại TP. Hồ Chí Minh.

Đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa cho quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty, cửa hàng, các siêu thị, trường học, nhà xưởng, hay các công trình… Các dòng xe tải luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước…

Cho thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi

Hệ thống kho bãi chất lượng cao, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các địa bàn vùng ven.

Ngoài ra, kho của Công ty TNHH Martin Logistics còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên ,bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Nhận chở hàng nội – ngoại thành TP.Hồ Chí Minh

Nhận chở hàng – Sở hữu lực lượng đông đảo xe các dòng xe tải nhẹ từ 500kg đến 2 tấn cùng đội ngũ tài xế, nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa, công ty vận tải Martin Logistics hiện nay đang cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa khối lượng vừa và nhỏ đến các địa điểm nội & ngoại thành Hồ Chí Minh.